Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam giới

Có những kiểu tóc chỉ phù hợp với một số gương mặt, chẳng hạn anh mặt tròn thì nên trung thành với kiểu tóc cổ điển cắt sát hai bên, trong khi chàng mặt vuông vừa có thể diện tóc vuốt đỉnh đầu, vừa có thể cạo trọc. Cùng tiemtocngan theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt nào các bạn nhé!

Mặt tròn

nhung-kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-nam-gioi-1

Là khuôn mặt có tỷ lệ dài và rộng cân bằng nhau. Ở khuôn mặt này hãy cố gắng trung thành với kiểu tóc cổ điển có dáng tóc ngắn dưới và cao trên đầu để giúp khuôn mặt cân bằng, rõ ràng và thanh thoát hơn. Ngoài ra, mái hất lệch một bên cũng là lựa chọn hợp lý cho những anh chàng mặt tròn.

Mặt vuông

nhung-kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-nam-gioi-2

Mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền với đường nét góc cạnh, nam tính. Mặt này thích hợp nhiều kiểu tóc nhưng đẹp nhất là kiểu tóc vuốt đỉnh đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắt đầu đinh hay để kiểu tóc ngắn ôm sát với phần mái vừa hoặc tỉa mỏng, hơi dựng một chút để tăng khí chất và giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Mặt hình chữ nhật

nhung-kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-nam-gioi-3

Người có mặt dài và hơi rộng được gọi là mặt hình chữ nhật. Đối với mặt thuôn dài thì kiểu tóc ngắn là thích hợp nhất. Đồng thời, kiểu tóc rẽ ngôi lệch cũng khá phù hợp với khuôn mặt này. Tránh để râu rậm rạp vì nó sẽ làm cho mặt bạn trông lớn hơn đấy.

Mặt trái xoan

nhung-kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-nam-gioi-4

Mặt trái xoan là khuôn mặt có đường nét hài hòa, không góc cạnh. Nam giới sở hữu khuôn mặt này thích hợp với hầu hết các kiểu tóc. Song, nên tránh kiểu tóc mái bằng hoặc rẽ một bên vì nó sẽ che hết phần trán của bạn và làm cho mặt bạn bị ngắn đi.

Mặt tam giác

nhung-kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-nam-gioi-5

Là khuôn mặt có xương hàm và cằm rộng, trong khi phần trán có chiều hướng thu hẹp lại. Mặt này nên để kiểu tóc dài hơi chạm mắt, tỉa dày phần trên nhằm che phần khuyết điểm và làm dày cho trán. Phần mái hất nhẹ sang một bên sẽ tạo cảm giác hài hòa hơn cho phần xương hàm rộng của những ai sở hữu khuôn mặt này. Lưu ý, người có mặt này tốt nhất không nên để râu.

Mặt kim cương

nhung-kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-nam-gioi-6

Đặc điểm của khuôn mặt kim cương có phần xương gò má rộng và nổi bật, vì vậy nên để mái hơi dài và hai bên cắt ngắn nhưng không nên quá sát, mục đich tạo phần xương hai bên gò má trông hẹp hơn. Thêm nữa, bạn cũng có thể uốn xoăn nhẹ và để mái lệch sang một bên sao cho tạo cảm giác mềm mại trên khuôn mặt.

Một kiểu tóc đẹp sẽ tôn lên vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt. Và trái lại, một kiểu tóc không phù hợp sẽ khiến khuôn mặt bạn trông thật tệ. Chúc bạn tìm được cho mình kiểu tóc ưng ý với khuôn mặt từ những gợi ý trên của tiemtocngan.

Mang lại mái tóc phù hợp với gương mặt bạn là niềm tự hào của Tiệm Tóc Ngắn

Thời gian qua, Tiệm Tóc Ngắn rất cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Hiện nay Tiệm Tóc Ngắn rất hi vọng mọi người trước khi đến vui lòng liên hệ trước số điện thoại 093.213.7756 (Ms Trang) để được phục vụ tốt nhất.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn và chúc mọi người sớm có được mái tóc như ý.

  • Phone: 0937 421 402 - Mr Hải.
  • Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP. HCM.


HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ, SẢN PHẨM

Đã đóng bình luận.

Overlay Container Column 1

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 2

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 3

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 0937 421 402 Mr Hải
Email: dkcosmetic@gmail.com