Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng có khuôn mặt vuông vức

Tóc xoăn phồng áp má, tóc bob uốn hay tóc dài gợn sóng,… là những kiểu tóc giúp các cô nàng có khuôn mặt góc cạnh khắc phục phần nào khuyết điểm vuông vức trên khuôn mặt mình.

Kiểu tóc bob ngắn

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-nang-co-khuon-mat-vuong-vuc-1

Kiểu tóc bob ngắn gồm có tóc bob xoăn nhẹ, bob xoăn nhọn và tóc bob xoăn cúp ôm lấy mặt. Trong đó, tóc bob xoăn nhẹ và tóc bob xoăn cúp cắt ngắn vừa qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm vuông vức với phần xoăn đuôi nhẹ vừa giúp bạn che bớt góc cạnh vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mại và nữ tính. Tóc bob xoăn nhẹ sẽ đẹp hơn khi kết hợp cùng mái xéo dài, ngắn hoặc rẽ ngôi lệch.

Còn kiểu tóc bob nhọn là kiểu tóc làm thu gọn gương mặt thanh tú bằng cách tỉa nhọn hai bên phần mái dài hơn so với phần gáy. Kiểu tóc này mang đến cho bạn diện mạo mới cùng vẻ năng động và gợi cảm.

Kiểu tóc dài xoăn gợn sóng, xoăn lọn bồng bềnh

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-nang-co-khuon-mat-vuong-vuc-2

Tóc dài xoăn gợn sóng uyển chuyển sẽ giúp bạn khéo léo che bớt đi phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, nét mặt sẽ trở nên thanh tú và nữ tính hơn nhiều.

Tương tự như tóc dài xoăn gợn sóng, tóc uốn lọn bồng bềnh cũng giúp bạn che đi khuyết điểm của gương mặt góc cạnh. Để có được kiểu tóc này, trước hết bạn cần phải cắt tỉa đôi chút, khi uốn tóc mới tự nhiên được.

Kiểu tóc dài xoăn wavy và xoăn đuôi

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-nang-co-khuon-mat-vuong-vuc-3

Ưu điểm của tóc dài xoăn wavy là có thể xõa tự nhiên và che bớt các đường nét vuông vức trên khuôn mặt. Tóc này hoàn hảo nhất khi kết hợp cùng kiểu mái hất, mái xéo hoặc rẻ ngôi.

Nếu thích vẻ điệu đà, bạn có thể để mái tóc thẳng tự nhiên và chỉ uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc từ phần tai trở xuống. Tóc dài xoăn đuôi sẽ giúp tăng thêm nét đẹp nền nã và tạo sự thanh tú cho gương mặt của bạn.

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-nang-co-khuon-mat-vuong-vuc-4

Vẻ bất đối xứng ở hai bên phần tóc sau khi được rẽ ngôi lệch sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác một cách hiệu quả. Tuy nhiên, tiemtocngan mách bạn hãy tỉa ngẫu hứng để tạo những tầng dài ngắn khác nhau, sau đó tiến hành uốn xoăn nhẹ nhàng sao cho phần tóc dài nhất nằm ở vị trí dưới cằm.

Tóc dài tỉa nhiều lớp, tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-nang-co-khuon-mat-vuong-vuc-5

Thực ra, mái tóc xuông dài, mềm mại cũng có thể giúp bạn che đi khuyết điểm mặt vuông. Chỉ cần lưu ý đừng để chúng ép sát vào gương mặt. Thay vào đó hãy cắt tỉa nhiều tầng để tạo nên nét đẹp bồng bềnh. Đừng để tầng cao nhất ngắn hơn cằm của bạn nhé!

Nếu như tóc dài tỉa nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp từ sự bồng bềnh, quyến rủ thì kiểu tóc ngang vai được tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng cũng sẽ giúp bạn tự tin khi sở hữu mái tóc này.

Tóc ép thẳng

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-nang-co-khuon-mat-vuong-vuc-6

Khi ép thẳng, hãy để tóc buông lơi ở hai bên mép tai, nó sẽ giúp bạn che bớt những đường nét vuông vức trên gương mặt. Để tạo nét giản dị và mộc mạc, bạn nên kết hợp với kiểu chẻ ngôi giữa nhằm thu hẹp vầng trán.

Nếu bạn cũng là một trong những cô nàng có gương mặt cá tính với những góc cạnh vuông vức, hãy cùng tiemtocngan tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp đã trình bày ở trên nhé!

Mang lại mái tóc phù hợp với gương mặt bạn là niềm tự hào của Tiệm Tóc Ngắn

Thời gian qua, Tiệm Tóc Ngắn rất cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Hiện nay Tiệm Tóc Ngắn rất hi vọng mọi người trước khi đến vui lòng liên hệ trước số điện thoại 093.213.7756 (Ms Trang) để được phục vụ tốt nhất.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn và chúc mọi người sớm có được mái tóc như ý.

  • Phone: 093 213 7756 - Ms Trang.
  • Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP. HCM.


HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ, SẢN PHẨM

Đã đóng bình luận.

Overlay Container Column 1

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 2

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 3

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 093 213 7756 Ms Trang
Email: dkcosmetic@gmail.com