Một số kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt gầy

Khuôn mặt gầy không chỉ khiến bạn trở nên kém xinh mà còn ảnh hưởng đến tướng số, gây cản trở trong công việc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình kiểu tóc nào phù hợp thì hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp, thời thượng dành cho khuôn mặt gầy dưới đây nhé!

Tóc bob xoăn

mot-so-kieu-toc-phu-hop-cho-khuon-mat-gay-1

Độ dài của tóc bob xoăn thường chỉ chạm đến cằm hoặc ngang vai, được uốn xoăn nhẹ nhàng, cụp vào khuôn mặt. Khiến khuôn mặt nhiều xương và góc cạnh trở nên đầy đặn hơn. Kiểu tóc này rất phù hợp với những ai có phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung, năng động và cá tính.

Tóc nhiều tầng

mot-so-kieu-toc-phu-hop-cho-khuon-mat-gay-2

Tóc nhiều tầng còn có tên gọi khác là tóc sư tử. Các nhà tạo mẫu thường tạo chúng thành nhiều tầng, tầng trên cùng sẽ được làm phồng nhiều và hơi cúp vào bên trong, tạo cảm giác ôm sát vào mặt, khiến khuôn mặt trở nên to hơn. Nhưng càng về cuối đuôi tóc càng mỏng mục đích tạo độ nhẹ nhàng và nữ tính cho khuôn mặt. Tóc nhiều tầng là tóc dành cho các cô nàng nghịch ngợm, đáng yêu.

Tóc mái bằng

mot-so-kieu-toc-phu-hop-cho-khuon-mat-gay-3

Nhược điểm của khuôn mặt gầy là dài. Vì vậy, để tạo hiệu ứng thị giác nhìn khuôn mặt trở nên tròn, đầy đặn và tràn đầy sức sống hơn, bạn nên để mái tóc bằng che bớt phần trán, phần đuôi tóc nên ép cúp vào mặt một chút.

Tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng

mot-so-kieu-toc-phu-hop-cho-khuon-mat-gay-4

Một mái tóc xoăn nhẹ, xoăn lọn phồng, không quá rối khi kết hợp với mái cầu vồng sẽ tạo cảm giác mặt ngắn và mềm mại hơn. Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng tiểu thư điệu đà và nữ tính.

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp phồng

mot-so-kieu-toc-phu-hop-cho-khuon-mat-gay-5

Kiểu tóc này có độ dài chỉ ngang vai, không uốn xoăn mà chỉ uốn cụp vào hai bên má nhằm tạo độ phồng tự nhiên làm cho khuôn mặt trở nên to, bầu bĩnh và dịu dàng. Nếu yêu thích sự ngọt ngào, trẻ trung, nữ tính bạn nên chọn kiểu tóc này.

Kiểu tóc lob xoăn nhẹ ngắn ngang vai

mot-so-kieu-toc-phu-hop-cho-khuon-mat-gay-6

Kiểu tóc lob xoăn nhẹ ngắn ngang vai không chỉ khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt gầy mà còn giúp bạn trở nên trẻ trung, cá tính. Bạn có thể uốn xoăn sóng lớn để tạo kiểu tóc cổ điển, quyến rủ; hoặc làm xoăn sóng nhỏ và đánh rối nhẹ để tạo nét đẹp tự nhiên.

Tóc dài xoăn sóng tự nhiên

mot-so-kieu-toc-phu-hop-cho-khuon-mat-gay-7

Đây chính là kiểu tóc hoàn hảo cho những bạn gái có khuôn mặt gầy, góc cạnh và hơi dài. Với kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng tạo độ bồng bềnh này sẽ khiến khuôn mặt gầy như nở rộng, đầy đặn và bầu bỉnh trở lại. Bạn có thể rẽ ngôi tóc để che giấu đôi gò má gầy. Tuy nhiên, nên tránh xa kiểu tóc xoăn quá bồng bềnh sẽ khiến khuôn mặt nhỏ thêm đấy.

Các cô nàng có khuôn mặt gầy có thể chọn cho mình một trong các kiểu tóc đẹp trên. Tiemtocngan xin chúc các nàng luôn xinh đẹp và nổi bật mỗi ngày nhé!

Mang lại mái tóc phù hợp với gương mặt bạn là niềm tự hào của Tiệm Tóc Ngắn

Thời gian qua, Tiệm Tóc Ngắn rất cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Hiện nay Tiệm Tóc Ngắn rất hi vọng mọi người trước khi đến vui lòng liên hệ trước số điện thoại 093.213.7756 (Ms Trang) để được phục vụ tốt nhất.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn và chúc mọi người sớm có được mái tóc như ý.

  • Phone: 093 213 7756 - Ms Trang.
  • Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP. HCM.


HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ, SẢN PHẨM

Đã đóng bình luận.

Overlay Container Column 1

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 2

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 3

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 093 213 7756 Ms Trang
Email: dkcosmetic@gmail.com