Kiểu tóc Undercut dành cho khuôn mặt tròn

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của khuôn mặt tròn là không có nhiều đường nét nổi bật, lại khá tương đồng về chiều dài và chiều rộng. Tuy có nhiều kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này nhưng nam giới cũng cần nghiên cứu một vài kiểu tóc Undercut dưới đây của tiemtongan để tìm ra kiểu tóc tối ưu nhất cho khuôn mặt của mình nhé!

Kiểu tóc Undercut Pompadour

kieu-toc-Undercut-danh-cho-khuon-mat-tron-1

Tóc Undercut Pompadour là tóc có hai bên mái và gáy ngắn, đồng thời phần tóc trên đỉnh dài hơn và hất ngược về phía sau. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên nam tính và cân đối khi để kiểu tóc này. Đây cũng là kiểu tóc nổi tiếng và được nhiều người ưa thích như: Rock Elvis Presley, Jamses Dean, Desi Armaz hay Litle Richard,…

Kiểu tóc Undercut Quiff

kieu-toc-Undercut-danh-cho-khuon-mat-tron-2

Tóc Undercut Quiff cũng là một trong những kiểu tóc chuẩn mực nhất dành cho người có khuôn mặt tròn. Là một sự ghép nối giữa pompadour, đầu flattop bằng phẳng mạnh mẽ hay mohawk cá tính. Chính vì thế, tóc quiff cực kỳ dễ áp dụng trong nhiều phong cách, hoàn cảnh. Biến thể của kiểu tóc này có phần mái dài vuốt ngược ra đằng sau, tạo chiều dài cho khuôn mặt nhằm đánh lừa thị giác của người đối diện.

Kiểu tóc Undercut cổ điển

kieu-toc-Undercut-danh-cho-khuon-mat-tron-3

Kiểu tóc Undercut cổ điển là kiểu tóc “nguyên thủy” của undercut, kiểu tóc này không chỉ phù hợp với người có khuôn mặt tròn mà còn phù hợp với nam giới ưa sự táo bạo và thuộc mọi lứa tuổi.

Ra đời vào những năm 40 của thế kỷ 20, undercut cổ điển với phần tóc hai bên mái, phần sau gáy được cắt, tỉa ngắn hơn so với pompadour và phần tóc trên đỉnh đầu ngắn hơn quiff. Cho đến nay, kiểu tóc này đã trở thành trào lưu hot nhất trên toàn thế giới.

Đừng nghĩ rằng undercut cổ điển chỉ mặc định với một kiểu tóc, thật ra kiểu tóc này còn có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu tóc nam mới mang phong cách riêng của từng người.

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp với các sản phẩm tạo kiểu tóc để tạo ra tóc Undercut vuốt dựng. Bằng cách này, bạn sẽ khiến cho chiều dài khuôn mặt mình cải thiện đáng kể.

Những biến thể tóc Undercut khác

kieu-toc-Undercut-danh-cho-khuon-mat-tron-4

Ngoài các kiểu tóc Undercut trên thì tóc Undercut mái chéo, undercut vuốt dối, hoặc undercut để mái ngắn,… đều có thể tạo ra điểm nhấn cho khuôn mặt tròn.

Cuối cùng, tùy thuộc vào việc bản thân mỗi người thích xu hướng nào, nổi bật hay nhẹ nhàng? Mà dựa vào những đặc điểm đã nêu trên để lựa chọn cho mình kiểu tóc thật phù hợp. Lưu ý khi chọn kiểu nên chọn tóc tạo độ cao nhằm tăng chiều dài cho khuôn mặt. Tránh xa kiểu tóc ngang trán hay kiểu tóc quá dài phủ mặt chỉ khiến cho khuôn mặt tròn của bạn càng trở nên mũm mỉm hơn.

Mang lại mái tóc phù hợp với gương mặt bạn là niềm tự hào của Tiệm Tóc Ngắn

Thời gian qua, Tiệm Tóc Ngắn rất cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Hiện nay Tiệm Tóc Ngắn rất hi vọng mọi người trước khi đến vui lòng liên hệ trước số điện thoại 093.213.7756 (Ms Trang) để được phục vụ tốt nhất.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn và chúc mọi người sớm có được mái tóc như ý.

  • Phone: 0937 421 402 - Mr Hải.
  • Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP. HCM.


HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ, SẢN PHẨM

Đã đóng bình luận.

Overlay Container Column 1

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 2

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 3

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 0937 421 402 Mr Hải
Email: dkcosmetic@gmail.com