Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương

Nhìn chung, đặc điểm của khuôn mặt kim cương thường thô cứng ở phần gò má, nhưng phần trán và cằm gọn và nhọn hơn. Vì vậy, kiểu tóc phù hợp cho gương mặt này phải là kiểu tóc có thể che đi bớt gò má và thu hút sự chú ý vào phần trán rộng đó. Dưới đây là một số kiểu tóc mà bạn có thể lựa chọn cho dáng mặt này.

Kiểu tóc ngắn phù hợp cho khuôn mặt kim cương

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-kim-cuong-1

Yếu tố cần thiết để che bớt khiếm khuyết cho khuôn mặt kim cương chính là phần mái ngắn và phần hai bên hơi dài. Phần mái ngắn giúp làm thu nhỏ chiều dài của khuôn mặt, hai phần bên dài giúp tạo cảm giác khuôn mặt rộng hơn. Kiểu tóc ngắn này được đại đa số các bạn trẻ yêu thích.

Kiểu tóc lỡ phù hợp cho khuôn mặt kim cương

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-kim-cuong-2

Những người sở hữu mặt kim cương có thể chọn kiểu tóc lỡ với phần mái ngắn giúp khuôn mặt và vùng cằm trông dài hơn. Phần tóc sole tới vai giúp tạo hình dáng mặt vuông hơn, đồng thời cũng tạo chiều rộng cho khuôn mặt.

Riêng phần sau gáy được cắt tỉa bằng dao nhằm tạo sự năng động. Trong khi phần bên được cắt ngắn ngang hàm theo hình dạng từng tầng lên tới đỉnh đầu.

Kiểu tóc dài phù hợp cho khuôn mặt kim cương

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-kim-cuong-3

Theo các nhà tạo mẫu, người sở hữu gương mặt này nên để kiểu tóc dài với phần mái ngắn nhằm thu hẹp bớt chiều dài tổng thể của khuôn mặt. Còn phần bên nên cắt lớp mềm đổ xuống vai tạo nét dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn khi kết hợp với tóc gợn sóng hoặc tóc xoăn.

Kiểu mái phù hợp cho khuôn mặt kim cương

kieu-toc-phu-hop-voi-khuon-mat-kim-cuong-4

Đối với hầu hết khuôn mặt kim cương nên để phần mái vì nó giúp làm ngắn chiều dài của khuôn mặt, tạo cảm giác khuôn mặt trông dễ nhìn hơn.

Ngoài các kiểu tóc như kiểu bob dài chạm cằm hay kiểu so le ngang vai thì các kiểu ôm sát vào tai cũng khá phù hợp để che bớt cấu trúc xương gò má cho khuôn mặt kim cương. Bên cạnh đó, các kiểu tóc mái ngang cũng thích hợp dành cho khuôn mặt này.

Không bị coi là xấu nhưng nếu sở hữu khuôn mặt kim cương đòi hỏi bạn phải biết cách che giấu khuyết điểm bằng một trong các kiểu tóc trên. Tuy để kiểu tóc phù hợp hay trang điểm chỉ là những phương án tạm thời. Nhưng nếu muốn khắc phục tình trạng khuôn mặt kim cương gây bất cân đối lâu dài và mang lại hiệu quả rõ rệt nhất, tiemtocngan khuyên bạn nên kiên trì để mang lại kết quả hài lòng như mong đợi.

Như vậy, tạo kiểu khắc phục tình trạng khuôn mặt kim cương tại tiemtocngan sẽ là phương pháp tối ưu cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến chọn kiểu và tư vấn tất cả các ngày trong tuần!

Mang lại mái tóc phù hợp với gương mặt bạn là niềm tự hào của Tiệm Tóc Ngắn

Thời gian qua, Tiệm Tóc Ngắn rất cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Hiện nay Tiệm Tóc Ngắn rất hi vọng mọi người trước khi đến vui lòng liên hệ trước số điện thoại 093.213.7756 (Ms Trang) để được phục vụ tốt nhất.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn và chúc mọi người sớm có được mái tóc như ý.

  • Phone: 093 213 7756 - Ms Trang.
  • Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP. HCM.


HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ, SẢN PHẨM

Đã đóng bình luận.

Overlay Container Column 1

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 2

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 3

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 093 213 7756 Ms Trang
Email: dkcosmetic@gmail.com