Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt trái tim

Người sở hữu một gương mặt chuẩn khuôn trái tim tức là có vầng trán cao rộng, hai bên gò má tràn đầy nhưng không to, khuôn cằm thon gọn. Những ai sở hữu khuôn mặt này có thể để được nhiều kiểu tóc đẹp sau:

Kiểu tóc ngắn táo bạo

chon-kieu-toc-cho-khuon-mat-trai-tim-1

Đây là kiểu tóc khá phù hợp với khuôn mặt hình trái tim. Vì nó không chỉ tạo độ rộng cho má ngoài của bạn, mà còn giúp cân bằng khuôn mặt và tạo nét quyến rũ nhưng đầy phong cách, cá tính.

Kiểu tóc bob ngắn hiện đại

chon-kieu-toc-cho-khuon-mat-trai-tim-2

Có độ dài đến dưới cằm, tóc bob ngắn hiện đại giúp làm nổi bật gò má của khuôn mặt hình trái tim. Đồng thời những sợi tóc ngắn của mẫu tóc bob hiện đại còn tạo phong cách năng động, trẻ trung và nổi bật.

Kiểu tóc lob dài

chon-kieu-toc-cho-khuon-mat-trai-tim-3

Nếu kiểu tóc bob ngắn thể hiện sự táo bạo, cá tính và nổi bật thì kiểu tóc lob dài giúp làm mềm hai bên gò má. Phần tóc rẽ sang một bên giúp làm giảm độ rộng cho phần trán, tăng thêm nét quyến rũ, mềm mại.

Kiểu tóc dài ngang vai cắt lớp

chon-kieu-toc-cho-khuon-mat-trai-tim-4

Được đánh giá là kiểu tóc hoàn hảo cho khuôn mặt trái tim, tóc dài ngang vai này ôm lấy phần má khiến cho vùng xương hàm của bạn trông mảnh mai hơn. Ngoài ra, độ rộng của trán cũng được thu hẹp hơn rất nhiều.

Kiểu tóc có mái che

chon-kieu-toc-cho-khuon-mat-trai-tim-5

Tóc mái ngang hay mái xéo ngố đều là những lựa chọn lý tưởng dành cho cô nàng sở hữu khuôn mặt trái tim. Khi để kiểu tóc này, bạn nên lưu ý khi cắt nên để phần tóc mái dài ngang lông mày để che bớt nhược điểm trán rộng và gây chú ý đến chiếc cằm thon gọn.

Kiểu tóc xoăn

chon-kieu-toc-cho-khuon-mat-trai-tim-6

Tóc xoăn lọn to mang lại nét bồng bềnh cho cô nàng mặt trái tim, tạo cảm giác các đường nét trên khuôn mặt mềm mại hơn.

Trái ngược với kiểu tóc xoăn lọn to, tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng mang lại nét phá cách và hiện đại. Phong cách này tạo cho chiếc cằm nhỏ có độ rộng vừa đủ.

Tóc xoăn rẽ ngôi trên đỉnh đầu không chỉ tạo ra hai đường thẳng đứng làm cho khuôn mặt đối xứng, ấn tượng mà còn tạo độ rộng cho khuôn mặt thêm quyến rũ.

Tóc xoăn để mái dài sẽ khiến khuôn mặt thêm nhẹ nhàng, lôi cuốn. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt chứ không riêng gì mặt trái tim.

Vẫn giữ nguyên độ dài với những lọn xoăn bồng bềnh, chỉ khác biệt là tóc xoăn để mái ngắn sẽ giúp những ai có gương mặt trái tim trở nên dịu dàng, trẻ trung hơn.

Kiểu tóc búi rối

chon-kieu-toc-cho-khuon-mat-trai-tim-7

Kiểu tóc búi rối là một trong những kiểu tóc vô cùng sang trọng nhằm tôn lên những ưu điểm của khuôn mặt trái tim. Ưu điểm dễ nhận thấy ở kiểu tóc này nằm ở những lọn tóc xoăn mềm mại. Để tăng điểm nhấn cho mắt và xương gò má, bạn có thể uốn nhẹ phần đuôi và thu hẹp phần trán.

Trên là những kiểu tóc đơn giản, phù hợp cho cô nàng sở hữu khuôn mặt trái tim đã được tiemtocngan tổng kết. Một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc và cuộc sống đấy!

Mang lại mái tóc phù hợp với gương mặt bạn là niềm tự hào của Tiệm Tóc Ngắn

Thời gian qua, Tiệm Tóc Ngắn rất cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Hiện nay Tiệm Tóc Ngắn rất hi vọng mọi người trước khi đến vui lòng liên hệ trước số điện thoại 093.213.7756 (Ms Trang) để được phục vụ tốt nhất.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn và chúc mọi người sớm có được mái tóc như ý.

  • Phone: 093 213 7756 - Ms Trang.
  • Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP. HCM.


HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ, SẢN PHẨM

Đã đóng bình luận.

Overlay Container Column 1

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 2

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Overlay Container Column 3

Wesce sit amet porttitor leo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Quisque interdum, nulla sit amet varius dignissim Vestibulum pretium risus

Địa chỉ: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 093 213 7756 Ms Trang
Email: dkcosmetic@gmail.com